งานนี้คนมีคลับแดนซ์มีเฮ
2015-10-14 15:10


ระยะเวลากิจกรรม


 


วันที่ 14/10/2558 ถึงวันที่ 20/10/2558


เนื้อหากิจกรรม : เพียงผู้เล่นมีคลับแดนซ์เป็นของตัวเอง นัดเวลาพร้อมกันแล้วเข้าไปถ่ายรูปสวยๆที่ “หอกาลเวลา”เป็นจำนวน3คนขึ้นไป ทั้งผู้หญิงและผู้ชายต้องใส่ชุดเหมือนกัน เช่น ผู้หญิงใส่ เสื้อชนเผ่าโบราณ กระโปรงชนเผ่าโบราณ ผู้ชายใส่เสื้อดาวปาร์ตี้ กางเกงดาวปาร์ตี้ (ทรงผมกับรองเท้าไม่จำเป็นต้องเหมือนกัน) เสร็จแล้วแคปรูปส่งมาที่นี่ค่ะ เขียนชื่อตัวละครแต่ละคนที่เข้าร่วมถ่ายรูปและชื่อคลับตัวเองให้ถูกต้อง


 


รางวัล สำหรับผู้เข้าร่วมถ่ายรูปเท่านั้น แบ่งเป็นสองรางวัลใหญ่


 


1. คลับที่โพสรูปแล้วโดนใจถูกกดไลค์มากที่สุด


2.คลับที่โพสรูปแล้วได้ใจ ถูกกดแชร์ส่งไปมากที่สุด


รางวัลคือ:หน้ากากแฟนซีขนนกมีเอฟเฟค ต้อนรับวันฮาโลวีนสีทองlimitted แบบถาวร ซึ่งทางเราออกแบบมาเพื่อผู้เล่นเข้ารว่มคลับแดนซ์ครั้งนี้โดยเฉพาะ ไม่มีขายในเกมส์นะจ๊ะ หลังกิจกรรมคลับใดได้รับหน้ากากสีทองนี้ แสดงว่าคลับของคุณคือผู้กล้าในเกมส์เรา


***รางวัลจะจัดส่งเมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลงภายใน7วันนะคะ***


 


หมายเหตุควรอ่าน!


 


 


1.ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมต้องมีคลับเป็นของตัวเอง ถ่ายรูปต้องเห็นชื่อตัวละครและชื่อคลับให้ชัดเจน


2.ผู้หญิงและผู้ชายต้องใส่เสื้อท่อนบนและท่อนล่างให้เหมือนกัน ไม่จำเป็นต้องเป็นชุดซีรีย์ เช่น ผู้หญิงใส่เสื้อชนเผ่าโบราณ กระโปรงชนเผ่าโบราณ ผู้ชายไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อชนเผ่าโบราณ กางเกงชนเผ่าโบราณ แต่ผู้ชายต้องใส่ให้เหมือนกัน


3.หอกาลเวลาสามารถถ่ายได้มากสุด8คน ถ้าผู้เล่นในคลับทีมากกว่า8คนต้องการเข้าร่วม สามารถแบ่งเป็นถ่ายสองครั้งได้ แต่โพสลงเฟสบุคพร้อมกัน


4.ชุดเสื้อผ้าเริ่มต้น ที่ได้มาตั้งแต่สร้างตัวละคร ไม่สามารถนำมาถ่ายรูปเข้าร่วมกิจกรรมได้นะคะ


5.ถ้าคลับใดได้รับทั้งการกดไลค์และแชร์มากสุดเป็นคลับเดียวกันจะได้รับรางวัลเพิ่มเติม รวมไปถึงสมาชิกที่ไม่ได้ถ่ายรูปด้วย พูดง่ายๆคือได้ยกคลับนั่นเอง


6.ของรางวัลอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม