สิ่งที่ผู้เล่นทุกคนควร...
2015-05-14 16:05
 

เนื่องจากขณะนี้มีเว็บไซต์หรือ facebook จำนวนมากที่พยายามเข้ามาโพสต์ลิงค์ขายโค้ดต่างๆ และหลอกให้ผู้เล่นเข้าไปกรอกไอดี / รหัสผ่านของเกม Au Mobile TH เพื่อพยายามหลอกขายไอเทมโค้ดผ่านทางหน้าเว็บไซต์และหน้า Facebook ทางทีมงานจึงอยากจะขอเตือนและแจ้งข้อมูลต่างๆ ที่สำคัญให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ทราบกัน มีดังต่อไปนี้

1. ทีมงานจะไม่มีการถามหรือขอข้อมูล "รหัสผ่าน" ของผู้เล่น แต่หากจำเป็นจริงๆ เพื่อใช้ในการตรวจสอบแก้ไขปัญหาต่างๆ จะขอเพียง UID หรือ ไอดี เกมเท่านั้น

2. โปรดระมัดระวังผู้เล่นที่ประกาศโข่งเว็บไซต์ต่างๆ ภายในตัวเกม หากผู้เล่นพิมพ์เว็บไซต์นั้นไปแล้วแน่นอนว่า "99% อาจจะมีโอกาสเป็นไวรัส / โปรแกรมประเภทดักคีย์ เช่นตัวอย่าง แจกโค้ดบาเรตทอง, โค้ดรูดทองฟรี อย่าได้เข้ามาเว็บไซต์นี้เลย แน่นอนว่าพวกมิจฉาชีพนี้จะแนบลิงค์เว็บไซต์ให้ผู้เล่นล็อกอิน UID และPassword และแฮกตัวละครทันที" ย้ำจากทีมงานอีกครั้งทางทีมงานจะไม่มีการประกาศโข่งแจกไอเทมในเกม ยกเว้นการทำกิจกรรมต่างๆ กับ GM เท่านั้น

3. เว็บไซต์ที่เข้ามาประกาศขายไอเทมต่างๆ นั้น "มีโอกาสเป็นของปลอมและโดนหลอกสูง" ดังนั้นทางทีมงานจะแจ้งรายละเอียดที่สำคัญที่สุดให้ผู้เล่นได้ทราบทั่วกันว่าเราจะทำการประกาศขายไอเทมโค้ดและโปรโมชั่นต่างๆ เฉพาะแค่เพจ https://goo.gl/OAuD20 และ http://auth.gamedreamer.co.th/ เท่านั้น ดังนั้นควรพิจารณาให้ดีก่อนและทีมงานจะไม่ขอรับผิดชอบใดๆ หากท่านโดนหลอกลวงแต่สามารถแจ้งข้อมูลเพจที่หลอกลวงหรือสอบถามทีมงานหากมีข้อสงสัยได้ทางกล่องข้อความเพจที่ให้ไปเลยค่ะ

4. การโพสต์ลิงค์ดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยเล่นหรือโปรแกรมอื่นๆ บนแฟนเพจของเรานั้น "มีโอกาสเป็นไวรัส /โปรแกรมประเภทดักคีย์ หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่จะทำให้ไอดีของท่านถูกมองว่าใช้โปรแกรมช่วยเล่นและโดนระงับไอดีได้" ดังนั้นอย่างหลงเชื่อและดาวน์โหลดลิงค์ต่างๆ ที่ไม่ได้มาจากทีมงาน Au Mobile TH โดยเด็ดขาดก่อนและทีมงานจะไม่ขอรับผิดชอบใดๆ หากผู้เล่นถูกแฮกไอดีดังกล่าว

5. ไอเทม Au Mobile TH ที่มีขายอยู่ภายในเกมตอนนี้ผู้เล่นสามารถเติมเงินและแลกเป็น Mcoin เพื่อซื้อไอเทมได้ที่Shop ซึ่งในแต่ละช่วงจะมีโปรโมชั่นลดราคาออกมามากมาย "เพื่อนๆ สามารถคลิกเข้าไปดูข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ https://goo.gl/OAuD20  และ http://auth.gamedreamer.co.th/ และที่สำคัญลูกค้าสามารถเติมเงินผ่านบัตรเติมเงินสดเพื่อซื้อไอเทมในเกมได้ที่ http://goo.gl/sc4bxp

จึงขอประกาศให้ผู้เล่น Au Mobile TH ทุกท่านได้ทราบและโปรดระวังพวกมิจฉาชีพหลอกลวง!!