แพทช์ใหม่สุดฮิตของเกมส...
2015-04-03 15:04
ตามมาดูแพทช์ใหม่สุดฮิตของเกมสุดฮอต AU Mobile TH

 

กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ สำหรับการแนะนำแพทช์ใหม่ของเกมเต้นบนมือถือสุดฮิตอย่าง AU Mobile TH โดยในแพทช์ใหม่นี้มีระบบใหม่ๆอะไรบ้างนั้นเราตามมาดูกันเลยจ้า

 

ประเดิมด้วย 2 โหมดการเต้นใหม่ล่าสุด

1.โหมดกรุ๊งกริ๊ง โหมดการเต้นที่คุณจะต้องหลงรักแบบฟรุ้งฟริ้ง กระดิ่งแมว

โหมดนี้เป็นโหมดอีก 1 เต้นยอดฮิตจากเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศถูกใจผู้เล่นจากหลายๆประกาศมานักต่อนักแล้ว โดยโหมดนี้จะคล้ายๆ กับ โหมดบับเบิ้ลผสมเลิฟแดนช์ โดยจะมีตัวโน๊ตวิ่งจากขวาไปซ้าย และ ให้ผู้เล่นทำการกดให้พร้อมกับเส้นจังหวะด้านซ้าย โดยตัวโน๊ตจะมีทั้งแบบกดปุ่มปกติ  , แบบกดลากยาว  , แบบลากโค้ง  และ แบบลากขึ้นลง  รับรองว่าโหมดนี้จะต้องถูกใจหลายๆคนอย่างแน่นอน

  

 

 

 

2.โหมดบีทแดนซ์ โหมดเต้นสุดคลาสสิคที่ขาแดนซ์คุ้นเคย

 

 

โหมดบีทแดนซ์เชื่อว่าโหมดนี้เกมเมอร์แนวเกมเต้นน่าจะคุ้นเคยกันดีกับการกดลูกศร  ตามที่เพลงกำหนด จากนั้นให้กด  ให้ติด Perfect ให้ติดคูณไปเรื่อยๆ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าโหมดนี้จะได้รับความนิยมชมชอบกันแค่ไหนใน AU Mobile TH

 

 

 

 

 

 

เพิ่มฉากหิมะภารกิจใหม่สุดท้าทายในหอตะเกียง

 

 

 

อัพเดทฟังก์ชั่นอั่งเปา ของขวัญแต่งงาน และ ฉากใหม่ในระบบแต่งงาน

 

1.ฟังก์ชั่นอั่งเปาอวยพรงานแต่ง

เมื่อเพื่อนๆไปเข้าร่วมพิธีแต่งงานจากที่แต่ก่อนได้แค่ยืนดูเฉยๆ ตอนนี้เราสามารถแสดงความยินดีและอวยพรเจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วยการมอบอังเปาซึ่งเราจะได้รับของชําร่วยหลังจากพิธีจบทางจดหมายด้วยนะครับ ส่วนทางเจ้าของงานทั้งเจ้าบ่าว และ เจ้าสาวจะได้กล่องของขวัญสุดพิเศษทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนอั่งเปาที่ได้รับด้วยนะ

 

 

 

2.บทพิสูจน์ความหวาน

ระบบนี้จะแสดงให้เห็นความหวานของคู่เรา และ ค่าสถานะต่างๆ รวมถึงสามารถดูได้ด้วยนะว่าคู่ของเราติดอยู่ในอันดับไหน

 

 

 

 

 

3.ฉากพิธีแต่งงานใหม่สุดฟิน โถงไวโอเล็ต

 

 

 

 

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับแพทช์ใหม่ของเกม AU Mobile TH ของเรา ตอนนี้ทางเรายังมีการอัพเดทเรื่อยๆ นะครับ ส่วนแพทช์ใหญ่คราวหน้าจะเป็นยังไงมีอะไรอัพเดทบ้างต้องติดตามกันต่อไปนะครับ