ระบบแต่งงาน
2015-02-15 12:02

แนะนำระบบแต่งงานในเกม Au Mobile TH


ระบบแต่งงาน เป็นอีก 1 ระบบยอดฮิตของเกม Au Mobile TH ที่หลายๆคนเห็นแล้วรู้สึกฟินไปตามๆกัน วันนี้เราจะมาบอกถึงระบบแต่งงานคืออะไร และ อยากแต่งงานบ้างต้องทำยังไง ก่อนจะแนะนำระบบแต่งงานขอแนะนำระบบพัฒนาความสัมพันธ์กับเพื่อนให้กลายเป็นแฟนกันก่อนดีกว่า ขอเรียกว่าเป็นระบบคู่เดทแล้วกัน

ไอเทมสำคัญสำหรับระบบแต่งงาน และ คู่เดทมีดังนี้


1.จดหมายรัก ราคา 100 M Coin (เอาไว้ขอเป็นคู่เดท)

2.จดหมายขอจัดพิธี ราคา 1500 M Coin (เอาสร้างห้องพิธีแต่งงาน)

3.น้ำยาลืมรัก ราคา 5500 M Coin (เอาไว้หย่าร้างกับคู่รัก)เริ่มแรกเลยตัวละครของเราต้องมีเลเวล 10 ขึ้นไปก่อน ถ้าเจอคนที่ใช่สำหรับเราแล้วอย่างแรกเลยเราต้องอยู่ในห้องเต้นเดียวกันกับเค้าจากนั้นในระหว่างที่อยู่ในห้องเต้น → เลือกคนที่เราต้องการคบ→ กดที่แถลงการณ์ ต้องใช้ " จดหมายรัก " เพื่อเอาไว้ขอเป็นคู่เดทด้วยนะ (หาซื้อได้จากร้านค้าในเกม) จากนั้นรออีกฝ่ายยืนยันการคบ เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว โดยเพื่อนๆสามารถเพิ่มค่าความสนิทสนมได้จากการเต้นด้วยกัน


ส่วนค่าความสนิทสนมดูได้ที่ > โปรไฟล์ของเรา > ดูตรงครบรอบคบกัน > กดที่ชื่อตัวคู่เดทของเรามาพูดถึงระบบแต่งงานกันต่อเลยนะคะ พูดง่ายๆเลยระบบนี้เหมือนเป็นการประกาศให้ทั้งเกมรู้ว่าเราไม่โสดแล้วมีคู่รักคู่ครองโดยสมบูรณ์แล้ว โดยในอนาคตจะมีเพิ่มเควสที่ทำได้เฉพาะคู่รัก ไอเทมพิเศษเฉพาะคู่รัก ท่าเต้นคู่รัก และ อื่นๆอีกมากมาย พูดถึงสิทธิ์ประโยชน์กันไปแล้วมาดูวิธีแต่งงานกันดีกว่า

วิธีจัดพิธีแต่งงานอันดับแรกเราต้องมีไอเทม  " จดหมายขอจัดพิธี " เพื่อเอาไว้สร้างห้องจัดพิธีแต่งงาน และ เรากับคู่เดทของเราต้องมีค่าความสนิทสนม 100 ขึ้นไปเท่านั้น จากนั้นก็ให้เราและคู่เดทของเราเข้ามาในห้องโถงแต่งงานที่เราสร้างไว้เมื่อเราและคู่เดทของเราเข้ามาห้องแล้วมีเวลา 1 นาทีเพื่อจะกดเริ่มพิธีแต่งงาน ในส่วนนี้เราสามารถเชิญเพื่อนๆ ในเกมอีก 8 เพื่อนเข้ามาเป็นสักขีพยานในพิธีแต่งงานของเราได้อีกด้วยจากนั้นก็ปล่อยให้พิธีดำเนินการจนจบ เท่านี้ เรา และ คู่เดทของเราก็จะกลายเป็นคู่รักกันโดยสมบูรณ์ ขอให้ทุกท่านเล่นเกมอย่างมีความสุขนะคะ